Vợ ngoại tình khi tôi phá sản không có tiền chu cấp cho em

0

Tôi tưởng chừng tổ ấm nhỏ của chúng tôi mãi mãi hạnh phúc với 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ và mẹ của những đứa con tôi cũng có thể gọi là hot girl. Tổ ấm này không còn tiếng cười trẻ thơ, thay vào đó là những lời trách móc của vợ và gia đình vợ, kể từ cái ngày mà công ty của tôi bị phá sản.

                   Ảnh minh họa

Tôi và Hằng gặp nhau vào 1 buổi tiệc cuối năm của đối tác, em rất xinh đẹp và ăn mặc rất sành điệu và tôi bị e lôi cuốn từ giây phút đầu. Sau 2 tháng kể từ buổi tiệc đó, em đã đồng ý theo tôi về dinh trong niềm hạnh phúc của cả 2 bên gia đình và bạn bè.

 

Sau 5 năm chung sống, chúng tôi có 2 đứa con, một trai – một gái rất xinh đẹp và dễ thương. Trong thời gian 5 năm qua, tôi mãi lo kiếm tiền và vợ tôi chỉ ở nhà làm đẹp và mua sắm, mọi việc nhà và giữ con điều có người giúp việc làm.

 

Giông tố cuộc đời bắt đầu từ ngày công ty tôi phá sản, dù tôi đã cố gắng để không cho con và vợ tôi thiếu thốn, nhưng đời không như là mơ khi nợ nằn bao vay bắt buộc tôi phải bán tất cả tài sản để trả nợ, 2 vợ chồng phải ra nhà trọ ở và 2 đứa con gửi về ngoại và sau một thời gian lấy lại được tin thần sau cứu sốc tôi đi làm thuê cho một cửa hàng. Tại vì nhà nội của 2 bé ở quê, xa thành phố cho dù ông bà có mở lời đón gia đình nhỏ của tôi về ở chung ông bà, (nói thật ra tôi rất muốn vợ và con tôi cùng về quê nội, nhưng vợ tôi không chịu nổi cảnh sống ở quê, em đưa ra nhiều lý do con cái học hành bắt buộc tôi phải theo ý Hằng).

 

Mọi điều càng tồi tệ khi cả nhà dọn về nhà ngoại của 2 đứa nhỏ, tất cả các thứ ở gia đình nhà vợ đối xử với tôi đều thay đổi vì bây giờ tôi không còn tiền. Cuộc sống càng khó khăn Vợ tôi bắt đầu đi làm, lúc đầu mọi chuyện cũng bình thường cả 2 vợ chồng sáng đi làm, chiều về gặp nhau.

Từ từ em đi sớm về muộn bỏ bê con cái cho tôi hoàn toàn và bà ngoại của bé, ngày càng tồi tệ hơn khi em đi làm sáng hôm sau đi làm, và tôi cũng góp ý và em diện đủ lý do này kia. Có buổi con trai nhỏ bệnh gọi cho em, em bấm máy bận và sáng hôm sau về em còn trách tôi phá sản để cô ấy phải khổ sở đi làm như bây giờ.

 

Cuối cùng cái gì tới rồi cũng tới là tôi phát hiện em đang ngoại tình với sếp của em, tôi đã thẳng thắng nói với em là hãy dừng lại và tôi sẽ bỏ qua tất cả, vì tôi biết em chỉ quen với cuộc sống giàu sang do tôi đã đẩy em đến cảnh đó.

 

Một lần, hai lần, ba lần tôi bắt gặp em cùng tình nhân, em vẫn cố chấp lao vào những cuộc chơi bỏ bê con cái. Tôi phải làm sau bây giờ hả các bạn, tôi không muốn con tôi biết mẹ mình là người phụ nữ ngoại tình, không muốn con tôi không có mẹ hay cha khi chúng tôi li dị, hay bắt các con phải chọn sống chung với cha hay mẹ, rất đắng đo khi nhìn 2 con trẻ ngày càng lớn, khi em vẫn như thế

Chuyện đã được đổi tên nhân vật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *