Cách giảm cân bằng trứng luộc hiệu quả mà bạn chưa biết

7 Likes Comment

Cách giảm cân, giảm cân hiệu quả, phương pháp giảm cân…là những câu hỏi muôn thuở của những người tăng cân, béo phì. Sẽ có nhiều cách giảm cân khác nhau như có thể dùng thực phẩm chức năng để giảm cân, tập thể dục, ăn kiêng…Tuy nhiên bài viết này xin chia sẽ với các bạn một cách giảm cân khác đó chính là việc giảm cân bằng trứng luộc.

Trứng luộc chứa rất nhiều protein giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, hạn chế thèm ăn. Để giảm cân bằng trứng luộc hiệu quả mà không thiếu dinh dưỡng cũng như cảm giác mệt mỏi, việc thêm trứng luộc vào thực đơn hàng ngày là điều nên làm.
Thực hiện chế độ ăn kiêng cùng trứng luộc là một trong những bí quyết để giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn giúp bạn tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo hiệu quả.
Với thực đơn giảm cân bằng trứng luộc trong vòng 14 ngày, bạn nên uống nhiều nước, khoảng 8-10 ly mỗi ngày. Điều này sẽ giúp cơ thể thải bỏ độc tố dễ dàng. Đồng thời, để có kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp tập thể dục 30 phút mỗi ngày.

giảm cân bằng trứng luộc
Giảm cân bằng trứng luộc rất dễ thực hiện

1. Tuần thứ nhất:

–  Thứ 2: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc, 1 phần trái cây có múi + Bữa trưa: 2 miếng khoai lang, 2 quả táo + Bữa tối: 1 đĩa lớn salad và thịt gà.

–  Thứ 3: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Rau xanh và salad thịt gà + Bữa tối: Salad rau xanh, 1 quả cam và 2 quả trứng luộc.

–  Thứ 4: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Một ít phô mai tách béo, 1 quả cà chua và 1 miếng khoai lang + Bữa tối: Salad và thịt gà.

–  Thứ 5: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Trái cây + Bữa tối: Salad và gà luộc.

–  Thứ 6: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Rau luộc và 2 quả trứng + Bữa tối: Salad và cá nướng.

–  Thứ 7: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Trái cây+ Bữa tối: Thịt gà và rau luộc.

–  Chủ nhật: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Salad cà chua, rau luộc và thịt gà + Bữa tối: Rau luộc

2. Tuần thứ hai:

–  Thứ 2: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Salad và thịt gà + Bữa tối: 1 quả cam, salad và 2 quả trứng.

–  Thứ 3: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: 2 quả trứng và rau luộc + Bữa tối: Salad và cá nướng.

–  Thứ 4: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Salad và thịt gà + Bữa tối: 1 quả cam, salad rau xanh và 2 quả trứng.

–  Thứ 5: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Rau luộc, vài miếng phô mai tách béo và 2 quả trứng + Bữa tối: Salad và thịt gà.

–  Thứ 6: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Salad cá trích + Bữa tối: Salad và 2 quả trứng.

–  Thứ 7: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Salad và thịt gà + Bữa tối: Trái cây.

–  Chủ nhật: Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và 1 miếng cam + Bữa trưa: Rau luộc và thịt gà + Bữa tối: Tương tự bữa trưa.

Lưu ý:

Trước khi bắt đầu bất kỳ thực đơn ăn kiêng nào, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn để đảm bảo nó không gây hại cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, một số quy tắc bạn phải tuân theo:

  • Không tiêu thụ thức ăn nhanh.
  • Không tiêu thụ đồ uống có đường và rượu.
  • Hạn chế muối và đường.

Nguồn: internet

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *