Tình yêu, giới tính

Thức ăn giúp tăng bản lĩnh đàn ông

Thức ăn giúp tăng bản lĩnh đàn ông

Quý ông hay các bà vợ có thể tham khảo để nấu cho chồng mình ăn nhé, Sau đây là một số món ăn giúp tăng bản lĩnh đàn ông đó nhe!

1. Hành và tỏi giúp quý ông tạo ra nhiều tinh trùng với chất lượng tốt hơn. Cả hai đều tăng nồng độ hormone kích hoạt cơ thể tạo ra testosterone. Ngoài ra, chúng đều có hàm lượng flavonoid cao, giúp bảo vệ sức khỏe tổng thể cũng như “cậu nhỏ”.

2. Thịt bò nạc, thịt gà, cá và trứng là một số thực phẩm nên thường xuyên có trong khẩu phần ăn của quý ông. Đậu phụ, các loại hạt cũng rất giàu protein. Mặc dù số lượng cũng như chất lượng “tinh binh” phụ thuộc khá nhiều vào tuổi tác, giới tính và quá trình tập luyện của mỗi người. Nhưng nếu bạn không ăn đủ những thực phẩm này, cơ thể sẽ tạo ra nhiều chất làm giảm testosterone, khiến sinh lý quý ông giảm sút.

3. Các loại chất béo như cá hồi, cá ngừ và cá thu rất giàu vitamin D. Đây là một chất tăng cường testosterone tự nhiên vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất hormone.

4. Những thực phẩm giàu magie giúp tăng cường testosterone. Các thực phẩm giàu magie bạn có thể dễ dàng bổ sung là rau bina, hạnh nhân, hạt điều và đậu phộng.

5. Hàu chứa gần gấp 5 lần lượng kẽm khuyến nghị hằng ngày. Khoáng chất này giúp cơ thể tạo ra nhiều testosterone. Bạn cũng có thể nhận hàm lượng kẽm lớn có trong thịt bò và đậu.

6. Lựu là trái cây làm giảm nồng độ hormone căng thẳng, chẳng hạn như cortisol, giúp tăng lượng hormone giới tính, bao gồm testosterone. Trái cây này cũng có thể làm giảm huyết áp và cải thiện tâm trạng 1 cách tuyệt vời.

Các bạn có thể thay đổi các món ăn thường xuyên để tránh ngán nhé!

Nguồn internet