Công nghệ

Tấm lót nhựa pp danpla dùng trong công nghiệp – 0909516459

Tấm lót nhựa pp danpla dùng trong công nghiệp – 0909516459

Tấm nhựa pp lót hàng 2mm, 3mm, 4mm, 5mm giá rẻ, tấm lót nhựa danpla pp, tấm lót nhựa carton pp, tấm lót nhựa pp danpla, tam lot nhua pp, tam lot nhua danpla pp, tam lot nhua pp danpla, tam lot nhua carton pp. Tấm lót nhựa pp 2mm, 3mm, 4mm, 5mm
Kích thước chuẩn tấm nhựa pp danpla carton: 1220x2440mm. Chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.
CÔNG TY TNHH SUTECH VIỆT NAM
Địa chỉ: 35/21 KP4, Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
Hotline: 0909 516 459 
*Ứng dụng:
– Bao bì: Sử dụng tấm PP như một vật liệu dùng cho nhiều loại bao bì khác nhau, tấm PP còn được mở rộng giá trị lớn sang ngành quảng cáo. Không chỉ ưu việt trong ứng dụng ngành bao bì thông thường, tấm PP cũng thích hợp như một nguyên liệu đóng gói cho tất cả những sản phẩm tinh tế khác yêu cầu cao về độ an toàn và bảo vệ suốt quá trình vận chuyển.


– Quảng cáo: PP giữ một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp quảng cáo vì nó có thể dễ dàng định hình trong các chi tiết quảng cáo, cụ thể: Sắp xếp chữ nổi, mành, hình tượng, biển quảng cáo và một vài ứng dụng khác. Từ những tính năng ưu việt, thêm vào đó là màu sắc hấp dẫn, đa dạng về độ dày.
– Hộp: Hộp dễ uốn là một sản phẩm cho hộp đựng hàng công nghiệp, làm từ polypropylene lót nhựa. Trong ngành công nghiệp vừa và nhỏ, ứng dụng của PP như nguyên liệu hộp đựng hàng được chứng minh rất hiệu quả.
– Tấm cách điện: Được sử dụng cho bao bì và vận chuyển các thiết bị nhạy cảm mà cần được bảo vệ khỏi thiệt hại điện tử

Post Comment