Phong cách sống

Sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng của Vinamilk

Sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng của Vinamilk

Hiện bé nhà mình được 3 tháng tuổi và mình đã cho bé uống nhiều loại sữa khác nhau để coi bé hợp với loại nào, nhưng mình chọn các loại sữa tầm 200.000 Đồng đến 350.000 Đồng phù hợ với túi tiền và đặc biệt là chọn sữa giúp bé dễ đi cầu thôi à! mình đã đổi 3 loại sữa và sữa bột Dielac Alpha 3 trong 1 của step 1 (dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng) mình ưng ý nhất á! Mình muốn chia sẽ với các mẹ đang nuôi con nhỏ và bị giới hạn bởi tiền nông gia đình chọn được loại sữa phù hợp với baby nhà mình kinh tế của mình nửa.

Sữa bột Dielac Alpha 3 trong 1 của Vinamilk:

Sữa có 2 trọng lượng để người tiêu dùng lựa chọn nhé:

Loại 400gram và 900 gram

 

 

Thành phần: 

– Maltodextrin, sữa bột gầy, dầu thực vật, Lactoza, chất béo sữa, đạm Whey, các khoáng chất, chất xơ hòa tan, các Vitamin…

– Các acid béo Omega 3, Omega 6, DHA, ARA và Taurin là những dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt giúp hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của trẻ.

– Sữa non Colostrum giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quanh.

– Hàm lượng Canxi (425mg/100g bột) cao cùng với Photpho, Vitamin D3, Magie giúp phát triển hệ xương của trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.
Lưu ý:

Sử dụng phần sản phẩm đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sản phẩm uống còn dư. Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp. Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Thương hiệu: Vinamilk

Để mua được sản phẩm giá cả hợp lý tại cửa hàng:

Cửa hàng loại 400 gram: https://bit.ly/2Bamtq9

Cửa hàng loại 900 gram: https://bit.ly/2B6jnn1

Post Comment