Mỹ phẩm

Son môi Coke Bear Tint – màu coca cola

Son môi Coke Bear Tint – màu coca cola

Son là vật bất ly thân của phái đẹp. Mỗi người ít nhất phải sở hữu 1 cây son. Son môi không chỉ hỗ trợ trang điểm làm đẹp hơn mà còn giúp tăng sự tự tin cho bạn. Không ai muốn gặp gỡ người khác với đôi môi tái nhợt.  Dưới đây là dòng son môi Coke Bear Tint – phiên bản giới hạn coca cola. Không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp mà còn phải thể hiện được tính thời trang.
Mang đến sự trải nghiệm với bộ sưu tập mới nhất dành cho fan hâm mộ Coca-Cola. Màu sắc sống động “Coke Red”, thiết kế đặc biệt sử dụng các bản vẽ nghệ thuật pop, giấy tái chế, cùng với hương thơm đặc trưng của Coca-Cola trong sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.
Những đặc điểm chính:
+ Thiết kế độc đáo với gấu bắc cực dễ thương cầm chai Coca-Cola bên trong quả cầu tuyết, tạo sự thích thú khi sử dụng son.
+ Chất son tint đôi môi rạng rỡ, lấp lánh
+ Chiết xuất từ trái cây giàu vitamin giữ ẩm cho đôi môi tránh khô hay bong da môi khi sử dụng (chiết xuất táo, chiết xuất hoa anh đào ngọt ngào, chiết xuất cam, chiết xuất bưởi)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng cọ thoa đều son lên môi.

Hướng dẫn mua hàng online:

Khi chọn vào nút Mua ngay ở trên các bạn sẽ được chuyển đến trang đích của sản phẩm, Ngay giao diện chính bạn chọn mua nhanh.

Cửa sổ điền thông tin hiện lên, các bạn điền các thông tin như họ và tên, địa chỉ mail, số điện thoại, địa chỉ liên hệ…hình thức thanh toán, nhập mã giảm giá (nếu có) sau đó chọn Đặt hàng.

Chúc các bạn tìm mua được sản phẩn ưng ý nhất!