Công nghệ

Samsung Galaxy Note9 Camera thông minh – kháng nước và bụi

Samsung Galaxy Note9 Camera thông minh –  kháng nước và bụi

Samsung vừa chính thức giới thiệu thế hệ mới nhất thuộc dòng Galaxy Note là chiếc điện thoại Galaxy Note9.

Samsung Galaxy Note9 mạnh chưa từng có

Pin: Galaxy Note9 sở hữu dung lượng pin 4.000mAh, lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với dòng Galaxy cao cấp.

Bộ nhớ lưu trữ: Galaxy Note9 cho phép người dùng tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong – 128GB hoặc 512GB. Với khả năng tích hợp thẻ microSD, Galaxy Note9 hỗ trợ bộ nhớ tổng cộng lên đến 1TB.

Khả năng kết nối mạng:Galaxy Note9 là một chiếc điện thoại thông minh với bộ vi xử lý 10nm cải tiến cùng tốc độ đường truyền mạng nhanh nhất hiện nay (lên đến 1,2 gigabit/giây), tăng khả năng truyền tải thông tin.

Tản nhiệt bằng chất lỏng: Máy có hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng (Water Carbon Cooling System) do chính Samsung phát triển, nay được bổ sung thêm tấm carbon giúp tản nhiệt tốt hơn. Thiết bị này cũng đã được nghiên cứu và tinh chỉnh nhằm mang lại hiệu năng tối ưu nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng điều chỉnh linh hoạt các thuật toán.

Bút S Pen “thần thánh”.

S Pen là dấu ấn độc đáo của dòng Galaxy Note, đã và đang giúp người dùng kiến tạo dấu ấn của riêng mình và đây cũng là cách mà Samsung đã nâng tầm khái niệm đối với những gì một chiếc điện thoại thông minh có thể làm được. S Pen ban đầu vốn được tạo ra chỉ như một công cụ viết/vẽ thông thường, đến nay đã được nâng cấp tối ưu với nhiều tính năng hơn.

Được hỗ trợ bởi công nghệ bluetooth tiết kiệm năng lượng BLE (Bluetooth Low-Energy), S Pen của Galaxy Note9 sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn mới về cách sử dụng Note. Chỉ với một thao tác nhấn đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh selfie, chụp ảnh nhóm, trình chiếu bài thuyết trình, ngưng/phát video,… Các nhà phát triển ứng dụng thậm chí có thể tích hợp các tính năng BLE của S Pen vào các thành phẩm của họ ngay trong cuối năm nay.

Camera thông minh

Galaxy Note9 sử dụng những công nghệ camera tiên tiến nhất của Samsung với các tính năng cải tiến mới, giúp việc chụp một tấm ảnh đẹp trở nên dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa khung cảnh:Camera trên Galaxy Note9 là camera thông minh nhất từ trước đến nay của Samsung khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm nhận diện từng thành phần trong một bức ảnh, như cảnh sắc hay từng đối tượng cụ thể trong hình. Sau khi phân loại từng đối tượng trong bức hình theo danh sách 20 chủ đề được thiết lập sẵn, thiết bị sẽ tự điều chỉnh và tối ưu hóa độ tương phản, màu sắc theo các thuật toán tích hợp.

Nhận diện khuyết điểm:Tấm hình đầu tiên không phải lúc nào cũng hoàn hảo nhưng không phải người chụp nào cũng nhận biết được ngay. Với Galaxy Note9, người dùng có thể dễ dàng xác định được những điểm chưa hoàn thiện ngay trong bức hình đầu tiên để họ có thể chụp lại. Theo đó, một thông báo sẽ lập tức hiển thị ngay sau khi bức ảnh được chụp, giúp cho người dùng biết nếu ảnh chẳng may bị nhòe, hay có người trong ảnh nhắm mắt, khi ống kính bị dơ hoặc điều kiện ánh sáng chưa lý tưởng,…

Camera cao cấp: Với sự kết hợp giữa những thuật toán thông minh và phần cứng “khủng”, camera của Galaxy Note9 được Samsung khẳng định là có chất lượng tốt nhất trên thị trường di động. Camera với công nghệ khử nhiễu và ống kính khẩu độ kép tự điều chỉnh, thích nghi với ánh sáng theo cơ chế hoạt động như mắt người.

Galaxy Note9 có phiên bản màu đen, tím và màu đồng đi kèm với S Pen đồng màu, riêng phiên bản màu xanh dương sẽ đi kèm bút S Pen màu vàng.

Post Comment