Nổ lực giảm cân thành công của cô gái bị người yêu mỉa mai về thân hình

5 Likes Comment

Trên mạng đã có nhiều câu chuyện bị người yêu chia tay bởi vì ngoại hình xấu. nhiều cô gái sẽ bị tự ti, mặc cảm vì thân hình mập mạp và sẽ bị sốc khi bị người yêu chia tay. Tuy nhiên tình yêu có thể giúp một người biến điều không thể thành có thể. Một cô gái ở Đồng Nai đã chứng minh điều đó khi giảm liên tục 10kg chỉ trong 2 tháng, từ một cô gái béo mập cô đã nổ lực giảm cân thành công trở thành nàng hot girl xinh đẹp và gợi cảm nổi tiếng Đồng Nai.

giảm cân thành công
Trước và sau giảm cân (ảnh minh họa)

Cô gái được nhắc trong câu chuyện tên là Ánh Hoa, sinh năm 1993, câu chuyện được nhiều người quan tâm và chia sẽ: Ánh Hoa vốn là người có vóc dáng đẹp, eo thon nhưng từ khi vào TP.HCM học tập thì bị tăng cân mất kiểm soát vì ăn quá nhiều. Một thời gian sau cô không còn nhận ra mình nữa khi thân hình phát tướng, tay chân mập mạp, cân nặng lên đến 63kg.

Nổ lực giảm cân
Từ một cô gái thừa cân, Hoa trở nên gợi cảm và quyến rũ (ảnh minh họa)

“Chẳng có món quà nào cho một cô gái vừa xấu lại vừa béo”, Ánh Hoa bị rất nhiều bạn bè nói xấu sau lưng, thậm chí còn cả chửi vì không kiểm soát được thân hình của mình. “Không giảm cân à? Sắp lăn được chưa? Sao béo thế? gần xuất chuồng được rồi!, Nhìn cậu như cục mỡ di động, khiếp thật….”. Có thể đó chỉ là câu nói chơi của mọi người nhưng tổn thương nơi mình là thật. Mình hạn chế ra ngoài, hầu hết thời gian rảnh đều mua đồ ăn về nhà rồi ngồi cày phim. Và thế là cân nặng tiếp tục tăng”, Cô chia sẻ.

Đau đớn hơn một nọ cô nghe được những lời mỉa mai từ chính bạn trai thì Hoa biết mình cần phải thay đổi. “Cô cứ tiếp tục ăn để lăn luôn đi”, câu nói ấy thay đổi cả cuộc đời của cô.

giảm cân thực đơn keto
Giờ đây cô đã dễ dàng mặc những bộ đồ gợi cảm

Đến năm cuối, sắp ra trường cô cần một ngoại hình chỉn chu để thuận lợi hơn khi đi xin việc. Đó cũng là lý do cô quyết tâm giảm cân thành công. Hoa giảm bớt khẩu phần ăn một cách tối đa, chỉ còn 1/5 so với trước đồng thời kết hợp với thực đơn Keto Slim.

cách giảm cân keto
Nổ lực giảm cân của cô đã thành công

Bằng tất cả nổ lực của mình, Chỉ trong vòng 2 tháng, cô giảm được 10kg. Thân hình béo mập thay bằng vóc dáng gợi cảm, đường cong nuột nà mà bao cô gái mơ ước. Xinh đẹp hơn trước, cuộc sống của Ánh Hoa cũng thay đổi 180 độ. Thay vì những lời mỉa mai, thì cô nhận được sự khen ngợi nức nở của mọi người và bây giờ điện thoại của cô luôn có vài tin nhắn đeo đuổi, tán tỉn của các chàng trai.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *