Tình yêu, giới tính

Những hành động của đàn ông chung thủy

Những hành động của đàn ông chung thủy

Có những thói quen rất đơn giản nhưng lại mang một ý nghĩa lớn. Đôi khi chỉ cần một cái nắm tay, một cái ôm nhẹ, hay một cử chỉ yêu thương nhẹ nhàn… thì mấy chị em rất hạnh phúc lắm rồi đấy các anh ơi. Nếu bạn là người đàn ông chung thủy với vợ của mình hãy làm họ hạnh phúc với những cử chỉ nhỏ dưới đây nhe!

Luôn chia sẽ – không có bí mật giữ 2 người.

Vợ chồng thì không nên có bí mật, hãy thành thật chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Đàn ông muốn giấu giếm, dù là những điều nhỏ nhặt nhất, đó cũng là đều để chứng minh anh ta là người chung thủy. Phụ nữ của bạn sẽ bị tổn thương khi phát hiện ra chồng không muốn nhỏ to tâm sự chuyện thường ngày, đàn ông cũng nên tập thói quen như vậy để cuộc sống hôn nhân càng trở nên tươi đẹp hơn.

 

Tạo cảm giác ấm áp và an toàn cho nàng

Người phụ nữ rất thích các cảm giác ấm áp, được che chở và cảm nhận được sự an toàn. Cảm giác mỗi khi đi ngủ được anh ấy ôm lấy từ sau, như ngầm muốn nói với cô ấy rằng “ngủ ngon nhé, có anh luôn ở đây rồi và sáng thức dậy, nằm trọn trong vòng tay của người đàn ông của mình, ai mà lại không thấy hạnh phúc ngọt ngào.

 

Chứng minh mối quan hệ của bạn với cô ấy chốn đông người

Nắm tay vợ giữa nơi đông người là hành động tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng cả tình yêu lớn của người đàn ông dành cho vợ của mình. Chứng minh mối quan hệ của bạn với cô ấy chốn đông người sẽ tạo cho cô ấy cảm giác an toàn và yên tâm.

 

Nhường vợ khi xảy ra mâu thuẫn – chủ động nói lời xin lỗi

Đàn ông thường có lòng tự trọng rất lớn. Trong các mối quan hệ, khi xảy ra mâu thuẫn họ trở nên nóng tính hơn, không muốn nhường nhịn đối phương và nhận phần lỗi về mình. Nếu người đàn ông chấp nhận bỏ cái tôi của mình để quan tâm đến cảm xúc của vợ thì hãy giữ anh ấy thật chặt. Bởi anh ấy đích thị là người chồng chung thủy, biết xin lỗi khi cần, không cố tỏ ra mình là người chiến thắng. Đàn ông xin lỗi không có nghĩa là họ sai mà bởi vì họ quan tâm đến cảm xúc của người phụ nữ mình yêu.

 

Người đàn ông biết nhường nhịn vợ trong mỗi cuộc tranh luận, cãi vã vì họ hiểu rằng, sẽ chẳng hay ho gì khi phân thắng bại giữa vợ – chồng. Chủ động làm hòa, sai thì nhận lỗi và sửa sai, chủ động nói lời xin lỗi mặc dù lỗi đó không phải do mình gây ra, chỉ là anh ấy không muốn làm vợ buồn mà thôi.

 

Làm việc nhà cùng vợ

Làm việc nhà cùng vợ, tuy đây chỉ là một việc làm đơn giản nhưng mang lại niềm vui rất lớn cho phụ nữ. Đàn ông một lòng yêu vợ thương con sẽ không nề hà những việc làm này. Họ sẵn sàng xắn tay áo lao vào bếp làm những món ăn thật ngon để chiêu đãi vợ, hay thậm chí là tự động cầm chổi dọn dẹp khi thấy nhà bẩn. Đôi khi phụ nữ chỉ cần điều hạnh phúc giản đơn thế thôi, không cưỡng cầu gì nhiều.

 

Thích ăn cơm gia đình

Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày. Khi yêu vợ, anh ấy không những yêu những bữa ăn chung mà còn thích cùng vào bếp để nấu với vợ. Những bữa cơm gia đình là vô cùng quý giá và là niềm vui, hạnh phúc của chàng.

 

Thường xuyên liên lạc khi xa nhau

Nếu thực sự yêu vợ, chàng sẽ luôn muốn có thể nhìn thấy vợ, ở bên cạnh vợ bất cứ lúc nào, nhất là khi rảnh rỗi, nhớ nhung. Mặc dù sau khi cưới, người chồng sẽ rất ít khi nói “anh yêu em” nhưng mỗi lúc thiếu vắng vợ, anh ấy sẽ lại mong ngóng và đứng ngồi không yên.

 

Lúc này, anh ấy sẽ quan tâm vợ bằng những cuộc gọi , tin nhắn như: vợ đã ăn cơm chưa, hôm nay vợ làm việc có mệt không, nếu vợ mệt hãy ngủ một chút… Tất cả những lời nói quan tâm ấy, thể hiện được tình yêu của chồng dành cho vợ rất lớn.

 

Dành nhiều thời gian cho vợ

Dù có bận rộn đến đâu, vất vả và mệt mỏi như thế nào thì một người chồng yêu thương vợ cũng sẽ dành thời gian cho bạn. Chỉ cần khi nào bạn muốn chồng ở bên cạnh, anh ấy sẽ sắp xếp mọi công việc hoặc bỏ qua mọi thứ để ở bên vợ. Nếu trong tuần anh ấy quá bận rộn, chồng sẽ dành trọn thời gian cuối tuần để đưa bạn đi chơi hoặc đi mua sắm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Dành thời gian cho vợ con chính là biểu hiện của một người chồng tuyệt vời.

 

Cùng nhau đi các buổi tụ tập bạn bè

Chồng đi đâu cũng rủ vợ đi cùng, vì trong mắt anh ấy bạn là người vợ đáng tự hào. Anh ấy muốn đưa bạn đi gặp bạn bè, để tất cả mọi người đều biết là mình đang có một người vợ xinh đẹp và đang sống thật hạnh phúc. Và điều quan trọng nhất, anh ấy không muốn bạn phải buồn hay lo lắng cho chồng khi ở nhà một mình.

Nguồn: internet

Post Comment