Làm đẹp

Một số lưu ý khi mua mỹ phẩm

Một số lưu ý khi mua mỹ phẩm

Có một làn da trắng mịn đều màu là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ và nếu đều đó được kéo dài theo thời gian thì còn gì bằng.

Vì vậy, nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua các loại mỹ phẩm chăm sóc da .Nhưng có rất nhiều người đã gặp phải tình trạng tiền mất tật mang khi không sử dụng mỹ phẩm đúng cách.Bài viết dưới đây chia sẽ hướng dẫn các chị em cách sử dụng mỹ phẩm như thế nào là đúng cách nhất nhé!

Sau đây là một số lưu ý cách sử dụng mỹ phẩm như thế nào là đúng cách:

– Đầu tiên cần phải tìm hiểu da của mình thuộc loại da nào để chọn mỹ phẩm phù hợp với da mình.Tốt nhất nên tìm đến các bác sĩ da liễu để có lời khuyên, cũng như hướng dẫn loại mỹ phẩm nào phù hợp.

– Nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc của các loại mỹ phẩm. Không nên mua những loại mỹ phẩm không có xuất xứ rõ ràng.Bởi những sản phẩm này thường trộn thêm các loại chất độc hại và nếu sử dụng trong một thời gian dài có thể gây ra các bệnh lý cho da

-Tuyệt đối không được tin vào các sản phẩm truyền miệng và các sản phẩm tự bào chế chưa qua kiểm định. Và mẹo để biết các sản phẩm mỹ phẩm có phù hợp với da thì chỉ cần lấy một lượng nhỏ mỹ phẩm thoa lên vùng da ở cẳng tay. Để trong một khoảng thời gian xem có bị kích ứng hay tác dụng phụ.Sau đó mới quyết định có sử dụng loại mỹ phẩm này không.

– Cần xem thời gian sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm trước khi mua.

– Nên để mỹ phẩm ở những nơi khô thoáng , tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

– Đậy kín nắp các sản phẩm khi không sử dụng để các chất bảo quản sẽ không bị phân huỷ khi tiếp xúc với không khí.

– Cần chọn mua những sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên vì những sản phẩm này vô cùng an toàn và phù hợp với tất cả các loại da

Trên đây cách sử dụng mỹ phẩm đúng cách mong rằng sẽ giúp ích cho các chị em phụ nữ trong chon lựa mỹ phẩm để sử dụng hỹ là người tiêu dùng thông minh nhé.

Post Comment