Làm đẹp

Mở shop Quần áo cần chuẩn bị những gì?

Mở shop Quần áo cần chuẩn bị những gì?

Ngày nay khi phải khó khăn  đi xin việc làm dù trên tay cầm các bằng có trình độ cao, vì thế các bạn trẻ năng động không ngần ngại tự mình kinh doanh. Hôm nay chúng tôi chia sẽ với các bạn muốn mở shop Quần áo nhỏ và vừa cần chuẩn bị những gì nhé!

  1. Vốn – Tiền

Vốn là điều mà bất kỳ ai chuẩn bị kinh doanh không khỏi thắc mắc. Khi mới bắt đầu, tốt nhất bạn nên lựa chọn mô hình shop nhỏ và vừa, vốn cho shop thời trang này thì khoảng từ 50 – 70 triệu. Bạn đừng lo lắng nếu không đủ số vốn này, bạn có thể huy động nguồn vốn dần dần cùng với quá trình thực hiện.

2. Khách hàng

Muốn nói đén ở đây là bạn phải xác định đối tượng khách hàng chính của bạn là thuộc đối tượng và phân khúc nào: đây là bước quan trọng, việc này giúp bạn định hướng được phong cách thời trang chủ đạo cho cửa hàng của mình là gì, từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quần áo để bán, tránh tình trạng bán tràn lan, không có điểm nhấn riêng của shop.

3. Đầu vào – Địa điểm lấy sỉ

Tìm kiếm địa điểm lấy nguồn hàng chất lượng uy tính giá hơp lý cũng rất quan trong: nguồn hàng chủ yếu mà các shop kinh doanh thời trang ở nước ta là lấy sỉ quần áo quảng châu, lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối tại thành phố Hồ Chí Minh …

4. Mặt bằng – Địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh cũng rất quan trọng nhé các bạn, góp phần để chúng ta có thể bán hàng dễ dàng, còn đối với những bạn vừa tập tành việc kinh doanh, thì nên thuê một cửa hàng với diện tích nhỏ, giá cả phải chăng, địa điểm thuận lợi như cửa hàng ở trong ngõ lớn, xe cộ qua lại nhiều. Các shop đang thanh lý hoặc chuyển nhượng cũng là một gợi ý hay dành cho bạn, bạn sẽ không phải mất thêm chi phí cho việc sửa chữa, trang trí. Nếu địa điểm của bạn không được như ý – trong thời buổi công nghệ hiện nay các bạn có thể bán qua facebook, zalo, và một số công cụ khác

5. website bán hàng

Website bán hàng giúp quảng bá sản phẩm của shop là điều không thể thiếu. Hãy nhờ các công ty chuyên thiết kế website tạo ra cho bạn một website trông thật chuyên nghiệp. Thông qua website, bạn cũng có thể thiết lập phương thức thanh toán trực tuyến qua chuyển khoản.

Nếu bạn không có điều kiện để mở Website bán hàng thì bạn có thể tao fan face trên Facebook, tạo cửa hàng trên nick Zalo, hay các nhóm kinh doanh trên các diễn dàn có thể bạn tiết kiệm được chi phí mản này.

Post Comment