Tuyển dụng

Mở rộng hệ thống đại lý thiết bị vệ sinh Attax trên toàn quốc

Mở rộng hệ thống đại lý thiết bị vệ sinh Attax trên toàn quốc

Xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời mời hợp tác đến quý khách hàng, quý đối tác !
Gần bảy năm trước, AKARA GROUP chúng tôi đưa ra mắt sản phẩm dầu nhớt VECTOR AKARA đầu tiên trên thị trường. Ngay từ ban đầu lên kế hoạch định hướng, VECTOR AKARA đã vấp nhiều luồng dư luận trái chiều từ những nhà phân phối thương mại đến khách hàng. Những ý kiến ban đầu mà VECTOR AKARA nhận được đó là “Một sản phẩm Việt Nam thì không bao giờ đạt được chất lượng cao”, “Sản phẩm của Việt Nam thì không bao giờ bằng các loại dầu nhớt nước ngoài” hay những ý kiến hướng ngoại khác. Về phía các nhà thương mại hàng đầu, họ tỏ ra lo ngại với sản phẩm dầu nhớt VECTOR AKARA khi vẫn còn nghi ngại về vấn đề chất lượng, thương hiệu và các chính sách phát triển của sản phẩm.

Vượt qua nhiều trở ngại ban đầu ấy, chúng tôi vẫn giữ vững lập trường theo định hướng, người tiêu dùng Việt Nam sử dụng hàng chất lượng cao Việt Nam. Những nghi ngại về chất lượng dần dần được xóa bỏ khi từng chai nhớt VECTOR AKARA đến tay người tiêu dùng, những đánh giá và cảm nhận của khách hàng được phản hồi tích cực đã giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực để vững bước tiếp trên con đường đã chọn lựa.
Những ngày đầu tiên, hợp tác được với một nhà phân phối cực kỳ khó khăn khi tất cả đều rất khó để thuyết phục, các nhà phân phối cảm thấy chưa yên tâm về chất lượng của sản phẩm và tìm hiểu rất kỹ sản phẩm, lấy đầy đủ các thông tin về sản phẩm để kiểm tra. Vượt qua tất cả thử thách ban đầu, 10 nhà phân phối đầu tiên của VECTOR AKARA tại các thị trường Gia Lai, Bình Định, Đà Nẵng, Đồng Nai, Kiên Giang, Quảng Ngãi, Nghệ An, Ninh Bình, Bắc Ninh, Thanh Hóa đã trở thành những đầu tàu trong phát triển sản phẩm. Những phản hồi tích cực của các nhà phân phối đã giúp chúng tôi mạnh dạn hơn nữa ra những dòng sản phẩm mới hơn, các tiêu chuẩn dầu nhớt cấp cao mới để đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn thực sự chất lượng.
Trong năm tiếp theo, VECTOR AKARA tiếp tục nâng cấp mẫu mã, chất lượng sản phẩm, phẩm cấp SG được nâng lên SJ, các dòng sản phẩm mới dành cho ô tô và tàu thuyền được ra mắt. Chúng tôi không những đem đến chất lượng mà còn là sự uy tín, chuyên nghiệp trong tuyển chọn và hợp tác với nhà phân phối.
Công ty TNHH Akara chúng tôi hiện nay đang phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh Attax với công nghệ từ Nhật Bản, chúng tôi đang muốn mở rộng thị trường trên toàn quốc đặc biệt là thị trường TP.HCM, Miền đông nam bộ, Tây Ninh và các tỉnh Tây nguyên.
Do nhu cầu đời sống hằng ngày càng nâng cao hơn thì việc chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được coi trọng, chúng tôi tin thiết bị vệ sinh thông minh là sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình, cùng với sản phẩm tiện ích thì phần chiết khấu và chính sách cho đại lý của chúng tôi cũng rất cao.

 1. Bồn Cầu ATTAX.
 2. Chậu Rửa ATTAX.
 3. Bồn Tiểu ATTAX..

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho bạn. Hãy hợp tác kinh doanh với công ty chúng tôi. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối => Tìm kiếm đối tác mới trên 64 tỉnh thành cả nước.

 • Bạn là người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa có nhiều vốn? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh sao cho hiệu quả và bền vững?
 • Bạn có ý định làm nhà phân phối- đại lý mảng thiết bị vệ sinh?
 • Bạn là doanh nghiệp hay cửa hàng đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng?
 • Bạn chưa hài lòng về kết quả kinh doanh hiện tại?
 • Bạn muốn chuyển đổi hoặc kinh doanh thêm để nâng cao thu nhập?
 • Bạn làm thầu, thợ, kỹ sư cho các công trình: nhà ở, chung cư, nhà xưởng, trường học, bệnh viện…?

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC – NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU” 

 1. Với chính sách hấp dẫn cho đại lý.
 2. Với nguồn hàng đa dạng và mẫu mã đẹp mắt.
 3. Hàng chất lượng , nhập khẩu công nghệ nhật.
 4. Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp.
 5. Với công nghệ sản xuất hiện đại.
 6. Thiết bị vệ sinh Attax mang những tiện ích tốt nhất đến ngôi nhà của bạn.

Rất mong được sự hợp tác của quý Đại lý.
Thông tin liên hệ:
CTY TNHH AKARA
Mr. Tính
Phone/Zalo/Viber: 0915.15.86.38
Email: tinhpham.attax@gmail.com
205 QL22, X.Tân Phú Trung, Củ Chi, TP HCM
Tel:02862 501.283 – Fax: 02862 501.281
Web: www.akara.com.vn