Phong cách sống

Lời chúc ý nghĩa gửi đến Mẹ – Vợ – Chị gái – Em gái ngày 20/10

Lời chúc ý nghĩa gửi đến Mẹ – Vợ – Chị gái – Em gái ngày 20/10

20/10 là dịp để các bạn nam gửi đến những người phụ nữ thân yêu của mình những lời chúc hay món quà ý nghĩa, Ngoài gửi lời chúc đến người yêu, người vợ, bên cạnh đó bạn hãy nhớ gửi đến “Mẹ”, hay “bà ngoại” hay “em gái” “chị gái” đôi lúc các bạn trẻ có thể vô tình quên mất! 20/10 năm nay bạn hãy là người đầu tiên làm đều đó nhé!

Hôm nay tôi xin gợi ý một số lời chúc ý nghĩa cho các bạn nè!
Lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ.
1. Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ, lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.
2. Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nha.
3. Trên đời này, người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với con, đó là mẹ. Con cầu mong ngày 20/10, mẹ con ta sẽ là người hạnh phúc nhất. Con gái yêu mẹ
4. Có mẹ, ba là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời và con cũng vậy. Chúc mừng mẹ ngày 20/10, mẹ kính yêu của con.
Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành cho vợ.
1. Chúc mừng vợ anh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Em là người phụ nữ vĩ đại nhất mà anh từng biết.
2. Vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất của cuộc đời anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.
3. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc
4. Hạnh phúc là có em trong cuộc đời này. Và 20/10 này, em xứng đáng được nhiều hơn tất cả. Em là người tuyệt vời nhất trong anh.
5. Yêu em, vậy đủ chưa vợ? Còn lời gì hay hơn nữa mà em muốn có trong ngày 20/10? Hay là, rất yêu em!
6. Hôm nay, chúng mình đi ăn nhé! Ngày 20/10 của em mà. Hoặc là anh sẽ nấu cơm, rửa bát, quét nhà, dọn dẹp để em được là bà hoàng trong nhà ngày hôm nay, em yêu nhé!
Lời chúc 20-10 dành cho chị gái.
1. Chúc chị yêu nhận được thật nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời chúc trong ngày trọng đại 20/10 này.
2. Chị à! Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, e xin chúc chị mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã và đang đi. Chúc gia đình chị trăm năm hạnh phúc như bây giờ, chị nhé”.
3. Em biết chị của em là một người vô cùng xinh đẹp, thông minh, duyên dáng, chị là người chị tốt nhất của em, em biết chị không phải không có người yêu mà chị của em chỉ đang chờ đợi người thích hợp đến mà thôi. Em tin là vậy và em cũng mong chị sớm tìm thấy nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều lắm.
4. Ngày 20/10 em chúc chị gái của em luôn tươi cười, xinh như hoa, hạnh phúc ngập tràn niềm vui, chị nhé. Chị hãy cứ cười thật tươi trong ngày này nhé, hãy đi chơi cùng lũ bạn thật vui vẻ, chị đừng lo nghĩ chuyện nhà, việc bếp núc em có thể lo được, điều em mong muốn nhất là chị có thể có một ngày 20/10 hạnh phúc ý nghĩa nhất.
5. Ngày 20/10 em chúc chị thật xinh đẹp và đáng yêu trong mắt người yêu, em chúc chị có một người yêu chị thật lòng và yêu thương chị nhiều hơn cả em, mai này dù không có em ở bên thì chị hãy luôn cười nhiều như ngày hôm nay chị nhé. Cho dù chị đi lấy chồng thì chị hãy nhớ rằng gia đình và em luôn ở bên chị chị nhé.
6. Chúc chị yêu của em từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày truớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.
7. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với chị và đặc biệt với cả em nữa. Vì đó lại thêm ngày em được yêu thương chăm sóc chị. Em chúc chị tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình thương của chúng mình chị nhé.
8. Chẳng phải gió, chẳng phải sương, mà là cái lạnh của mùa đông, 20/10 là ngày mà đông đang về, chúc cho chị yêu đang say giấc nồng được hạnh phúc, bình yên. Yêu chị lắm đó, chị thân yêu của em ạ.
Lời chúc 20-10 dành cho em gái.
1. Em gái của anh, ngày nào em còn bé mà giờ em đã lớn khôn rồi, nhân ngày 20/10, anh chúc em luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trên đường đời và gặp được một nửa thật sự yêu thương em.
2. 20/10 tới rồi, anh chúc em ngày càng xinh đẹp, học giỏi, lúc nào cũng chăm ngoan để không bận lòng Bố Mẹ , em nhé.
3. Chúc em gái có một ngày 20-10 thật ý nghĩa, vui vẻ và luôn ngập tràn hạnh phúc nhé. Chúc em cười tươi thật nhiều trong ngày hôm nay.
4. Nếu em cần một điểm tựa thì anh sẽ mãi luôn là điểm tựa ở bên cạnh em! Chúc em gái có một ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 thật vui vẻ.
5. Chúc cô em gái của anh luôn hạnh phúc trên con đường đời! Yêu em nhiều! Chúc mừng ngày 20/10.
6. Nhỏ ơi, anh hai chúc em 20-10 vui tươi và rạng rỡ như chính nụ cười của em nhé. Anh thương nhỏ nhiều lắm và sẽ mãi luôn là anh hai của nhỏ. Hãy tự tin lên em nhé. Tự tin vượt qua mọi sóng gió nhỏ nhé, anh hai mãi bên nhỏ.
7. 20-10 đã đến rồi, chúc em gái anh có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được tình yêu đích thực của mình nhé. Hãy luôn cố gắng phấn đấu hết sức để hoàn thành ước mơ của mình em nhé. Anh tin rằng em gái chắc chắn sẽ đạt được tất cả những điều mà em mong muốn. Happy 20-10!
Chúc các bạn có ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc!