Chăm sóc da

Đẹp hơn với xịt khoáng dưỡng da – Xịt khoáng dưỡng da Vichy

Đẹp hơn với xịt khoáng dưỡng da – Xịt khoáng dưỡng da Vichy

Làm đẹp da với xịt khoáng thì có vẻ còn hơi xa lạ với nhiều người, nhưng đây là một trong những cách dưỡng da mới nhất và hiệu quả nhanh của các bạn trẻ hiện đại và không có nhiều thời gian để làm đẹp.

– Đối với sản phẩm xịt khoáng, bạn có thể dùng đều đặn mỗi ngày 4 – 5 lần. Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, bạn xịt dung dịch khoáng lên mặt, để thẩm thấu tự nhiên và lau khô sau khoảng 1 phút. Khi xịt, nên đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây. Sử dụng như sản phẩm hỗ trợ trang điểm.
– Có thể xịt 1 lớp sau khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu, hài hòa màu sắc và hạn chế tình trạng lớp phấn bị dày sau khi trang điểm.
– Ngoài ra, có một số người sử dụng xịt khoáng ngay sau mỗi lớp kem trang điểm giúp từng lớp hòa đều trên da hơn. Đây cũng là một gợi ý hoàn toàn phù hợp cho những cô gái ưa thích phong cách trang điểm mỏng nhẹ như không, mặc dù cách này khá mất thời gian. Dùng xịt khoáng bất cứ khi nào thấy da khô hoặc dùng đều đặn mỗi ngày 2 – 3 lần.
– Có 1 loại xịt khoáng của Pháp đang làm mưa gió trên thị trường đó là gì? bạn không cần theo dõi lâu nữa, tôi xin chia sẽ với các bạn ngây bây giờ và tôi đã sử dụng nó trước khi giới thiệu với các bạn!
Xịt khoáng dưỡng da Vichy Mineralizing Thermal Water 50ml
Công dụng:

– Làm dịu da: Kháng viêm, chống kích ứng. Làm dịu da, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường. Giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da.
– Củng cố: Tăng cường khả năng phòng vệ của da. Tăng cường khả năng tái tạo da; tăng cường khả năng bảo vệ của da.
– Tăng cường sức đề kháng: Kích thích sự trao đổi giữa các tế bào. Tăng khả năng tái sinh cho làn da.
Hướng dẫn sử dụng:
– Xịt khắp mặt.
– Vỗ nhẹ.
– Thấm khô, có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

Liên hệ để mua sản phẩm chính hãng: https://shorten.asia/6hQTtVg2
Hay tại đây: https://bit.ly/2MOf2cQ

Post Comment