Tình yêu, giới tính

“Chuyện ấy” không phải là lý do duy nhất khiến đàn ông ngoại tình

“Chuyện ấy” không phải là lý do duy nhất khiến đàn ông ngoại tình

“Chuyện ấy” không phải là lý do duy nhất khiến đàn ông ngoại tình, thế nhưng một khi đã ngoại tình đàn ông nào cũng lên giường với nhân tình. Đó là điều hiển nhiên!

Bởi khi được sống với những ham muốn, những đam mê xác thịt sâu kín, được gần gũi với một người phụ nữ mới lạ, họ rất thích thú khi mình được nuông chiều, được thỏa mãn nhu cầu.

Khi ấy, phần “con” trong người sẽ lớn hơn phần “người”. Không phải người đàn ông phản bội vợ nào cũng muốn ly hôn. Thậm chí nếu ai đó hỏi phải lựa chọn giữa vợ và người tình, chắc chắn họ sẽ nói không bao giờ bỏ vợ.

Thế nhưng khi có cơ hội, họ vẫn lên giường với người đàn bà khác. Lí do nào khiến đàn ông làm điều có lỗi ấy? Chị em phụ nữ đã từng 1 lần tìm hiểu hay chưa?

1. Tìm kiếm sự mới mẻ trong cuộc sống tẻ nhạt

Tình d.ục vốn là điều cực kì quan trọng với đàn ông, họ luôn mong mỏi sự mới lạ, hay ho cũng như cảm giác bất ngờ. Thế nhưng trong cuộc sống vợ chồng, đây là điều ít khi xảy ra bởi người vợ thường rất ngại làm những điều đó.

Đặc biệt là với những người vợ nhu mì, có tâm lí e ngại “chuyện ấy” thì càng khó khăn hơn. Vì thế, đàn ông thường ra ngoài, tìm những cô gái đồng sở thích, cá tính mạnh trong chuyện ấy để thử nghiệm cùng mình.

Họ muốn được thực hành những gì đã xem trong một bộ phim, hay trong các tài liệu mà họ đọc được. Điều này đặc biệt đúng với những người đàn ông có sở thích lạ và thích trải nghiệm nhiều cái khác người trong “chuyện ấy”.

2. Thỏa mãn nhu cầu chăn gối bị thiếu hụt

Đây cũng là 1 trong những lí do chính tất yếu dẫn đến chuyện ngoại tình ở đàn ông. Bởi trong cuộc sống gia đình, các bà vợ thường vô tình quên mất việc cần phải làm nóng tình cảm vợ chồng.

Đó có thể do chứng lãnh cảm sau sinh hoặc do công việc quá bận rộn, rồi lúc mang thai bụng bầu khó chịu khiến phụ nữ thờ ơ, lãnh cảm với chuyện đó. Trong khi ấy, đàn ông vẫn rất cần được “yêu” bất cứ mọi thời gian nào.

Dẫu đàn ông có hiểu và thông cảm cho vợ nhưng chuyện sinh lí thì chẳng thể nhịn quá lâu được. Lâu dần, họ có nhu cầu ra ngoài tìm người “giải khuây”.

Đây đơn thuần là một hành động thỏa mãn sinh lí, mặc dù họ không có tình cảm với người ngoại tình nhưng họ vẫn lên giường với cô ta chỉ để có được thứ mình muốn.

3. Khoe khoang thành tích với chiến hữu

Đàn ông vốn là người có tính sĩ diện và tự mãn cao. Thế nên có rất nhiều người coi việc lên giường với nhiều phụ nữ, chinh phục được nhiều cô gái là một thành tích đáng tự hào chứng tỏ sức hấp dẫn của họ.

Bởi vậy, họ không ngần ngại ngoại tình với những cô gái có tình ý với mình. Tất nhiên, những cuộc tình này sẽ được họ mang ra khoe khoang như chiến tích, thậm chí họ còn kể tương tận về mọi chuyện để chứng tỏ sự thu hút tuyệt vời của mình.

Thế nên, có lẽ người đàn ông nào đi ngoại tình cũng tự ý thức được rằng đã có vợ mà còn lang chạ với đàn bà khác là sai, là đang phản bội bạn đời, đang tự tát vào mặt mình.

Thế nhưng, khi đang cuồng nhiệt với nhân tình họ chỉ nghĩ đến khoái cảm của bản thân. Sau những ái ân, quấn quýt không rời họ mới chợt nhớ đến vợ con, mới cảm thấy tội lỗi.

Đáng buồn thay, dù cảm thấy tội lỗi nhưng một khi đã ngoại tình đàn ông sẽ rất khó chủ động dừng lại. Phải chờ đến khi bị vợ phát giác, chờ đến khi làm đau vợ mình anh ta mới ngậm ngùi cắt đứt mối sai trái kia.

Vậy nên, sinh ra trên đời với thân phận là phụ nữ, cứ phải yêu lấy mình trước tiên đã. Khi các chị em biết cách yêu lấy mình, thì chồng cũng phải học cách yêu bạn giống như bạn làm với anh ta.

Nếu anh ta cứ mãi không học được, bạn cũng chẳng cần phải đau khổ nhiều, hãy cứ sống theo cách bạn muốn, và biến chồng thành người đồng hành cùng bạn, đừng biến anh ta thành gánh nặng bạn phải đeo trên vai, sẽ mỏi mệt biết chừng nào.