Làm đẹp

Chồng có bồ xinh về ép vợ li dị bằng mọi cách

Chồng có bồ xinh về ép vợ li dị bằng mọi cách

Chồng tôi có bồ bằng mọi cách ép tôi ly dị nào là cùng gia đình anh ấy ép tôi ký đơn ly dị và con bệnh thì anh ấy mãi mê đi du lịch cùng tình nhân ….

Tôi tưởng chừng cái tổ ấm nhỏ của chúng sẽ vô cùng hạnh phúc khi tôi đã đành dụm mua được căn nhà khá tiện nghi ở cái thành phố này , nhưng đó là hồi ức của quá khứ thôi.
Tôi và chồng tôi đến với nhau nhưng không được sự đồng ý của gia đình 2 bên, nên cuộc sống của chúng tôi rất vất quả. Nhưng thời gian đó tuy có cực khổ đến mấy, nhưng chúng tôi rất hạnh phúc và càng hạnh phúc hơn khi tổ ấm tôi có thêm 2 thiên thần nhỏ.
Sau 10 năm 2 vợ chồng cùng nhau phấn đấu và tiết kiệm thì chúng tôi đã mua được căn hộ tuy không lớn nhưng đầy đủ tiện nghi.
Để gần nhà tiện đưa rước con đi học (2 bé trai 1 bé 7 tuổi và 1 bé 6 tuổi) chồng tôi đã thay đổi chỗ làm và giông tố xảy ra bắt đầu từ khi ấy. Ngày qua ngày do mua nhà còn thiếu tiền ngân hàng nên tôi cũng mãi mê tăng ca để kiếm tiền cũng không để ý gì đến Chồng. Đến khi mọi người xung quanh kêu tôi để ý anh ấy thì số lần anh ấy đi làm về trễ và đi công tác thường xuyên vắng nhà, còn 2 bé thì nhờ bà nội bé đón dùm.
Thế rồi mọi chuyện cũng đến khi tôi vô tình thấy anh ấy cùng tình nhân trẻ tay trong tay nói cười vui vẻ trên một chiếc xe hơi cao cấp đời mới mui trần, Còn tôi chẳng khác nào con ma có xác không hồn, tăng cas về trong tình trạng bụng thì đối, đầu tóc bù xù.
Lúc này đầu óc tôi rối bời, tay chân rụng rời, con tim thì đau nhói tôi chỉ biết chạy xe thẳng về nhà mà ôm hai đứa con thơ thôi.
Trong lúc đau khổ nhất tôi vì 2 đứa con thơ mà tiếp tục công việc để quên mọi thứ, nhưng chồng tôi ngày càng quá đáng đã ép tôi ly dị để đến bên tình nhân. Tôi không đồng ý vì muốn con của tôi có cha, thì a đã bày ra nhiều trò ghép tôi với mấy anh ở công ty để ép tôi ký đơn ly hôn và bắt gia đình bên nội ép tôi đủ mọi thứ thật tình rất quá đáng.
Chồng tôi anh càng quá đáng hơn khi 2 đứa nhỏ nhớ cha của nó, tự đi tìm thì đứa em gặp tai nạn giao thông rất nặng và đồi gặp cha, tôi đã gọi và anh ấy đang đi du lịch cùng tình nhân và không chịu quay về thăm con, còn ra điều kiện nếu tôi chịu ly hôn mới về!
Các bạn ơi tuy con tôi đã qua thời kỳ nguy hiểm và dần dần đã khỏe và tôi cũng không bít nói chuyện cha của mấy bé như thế nào, vì chúng nó rất thương cha … Các bạn có thể cho tôi xin lời khuyên có nên ly dị hay không?

Post Comment