Chăm sóc tóc

Cách vẽ mày chân ngang cho gương mặt trái xoan và gương mặt tròn chuẩn đẹp

Cách vẽ mày chân ngang cho gương mặt trái xoan và gương mặt tròn chuẩn đẹp

Chân mày ngang hiện đang được xem là “chuẩn đẹp” của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, mỗi gương mặt đều có cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc khác nhau để làm mất đi những khuyết điểm, tạo đường nét thanh tú, quyến rũ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một đôi chân mày ngang đẹp và phù hợp với gương mặt nhé! Hôm nay tôi xin chia sẽ cách vẽ mày ngang cho chân mày ngang cho gương mặt trái xoan và gương mặt tròn chuẩn đẹp.
1. Cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc cho gương mặt trái xoan.
Người gương mặt trái xoan thường có hai bên hàm thon gọn, cằm không bị to, xương thanh thoát tự nhiên, đường nét thanh tú toát lên được vẻ quý phái. Đối với gương mặt hình trái xoan thì cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc nào cũng phù hợp. Tuy nhiên để tôn lên vẻ “thiên phú” của khuôn mặt này bạn có thể tham khảo những bước vẽ lông mày ngang sau đây:
–  Bước 1: Dùng gel dạng bút chì không màu để tạo các sợi lông mày thẳng, đều. Sau đó, dùng dao cạo đi các sợi thừa để tạo dáng lông mày ngang.
–  Bước 2: Sử dụng mascara chuốt nhẹ đúng chiều ngang của lông mày.
–  Bước 3: Dùng chì màu đen để kẻ lông mày, sau đó dùng chổi tán đều lông mày để tạo độ tự nhiên.
–  Bước 4: Dùng bút để che khuyết điểm, kẻ viền ngoài của lông mày.

2. Cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc cho gương mặt tròn.
Khuôn mặt tròn có chiều rộng và dài xấp xỉ bằng nhau, vầng trán nhỏ và hàm nhỏ, cong hơn. Để có một dáng chân mày ngang đẹp, phù hợp với khuôn mặt thì cần đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo và tinh tế. Tuy nhiên, bạn có thể có ngay một đôi chân mày ngang chuẩn Hàn qua các bước đơn giản sau:
Bước 1: Bạn dùng cọ và lược nhỏ, chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày.
Bước 2: Tiến hành tỉa bớt những sợi lông thừa ở phần trên và dưới lông mày
Bước 3: Dùng bút chì kẻ dáng sao cho phù hợp.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, những cô nàng có gương mặt tròn nhưng lại không khéo léo lắm trong việc trang điểm thì có thể chuyển qua chân mày hình cánh cung, hoặc lá liễu cũng rất phù hợp đó nhé!