Chăm sóc da

Cách sử dụng nước tẩy trang hiệu quả – mua nước tẩy trang L’Oreal Paris chinh hãng

Cách sử dụng nước tẩy trang hiệu quả – mua nước tẩy trang L’Oreal Paris chinh hãng

Sau khi trang điểm bạn nên sử dụng nước tẩy trang để làm sạch tất cả phấn phủ trên da mặt của bạn, sử dụng nước tẩy trang đúng cách và bạn nên chọn một số nhãn hiệu uy tín để không gây kích ứng của mình nhé!
Hướng dẫn sử dụng
– Lắc đều.
– Cho sản phẩm vào bông tẩy trang rồi nhẹ nhàng lau lên mặt, mắt và môi theo chuyển động tròn.
– Không cần rửa lại với nước.
Hôm nay tôi xin chia sẽ các bạn nước tẩy trang của L’Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water đa tác dụng vừa giúp làm sạch lấy đi sạch cặn trang điểm nhưng vẫn giúp da giữ ẩm, thông thoáng và mềm mượt chỉ trong một bước.
Sản phẩm có 3 loại cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu:

1. Moisturizing – Mềm mịn (màu hồng): Nhờ thành phần chiết xuất hoa hồng Pháp, làn da vẫn đủ độ ẩm sau khi tẩy trang. Sản phẩm giúp tẩy sạch, loại bỏ lớp trang điểm và làm dịu da. Không chứa dầu, hương liệu và Ethanol. Dành cho da thường/da khô. Phù hợp với cả da nhạy cảm.
2. Refreshing – Tươi mát (xanh dương nhạt): Nhờ thành phần Nước khoáng lấy từ những ngọn núi ở Pháp, làn da trông tươi tắn lên sau khi tẩy trang. Sản phẩm giúp tẩy sạch, loại bỏ lớp trang điểm và làm dịu da. Không chứa dầu, hương liệu và Ethanol. Dành cho da dầu/da hỗn hợp. Phù hợp với cả da nhạy cảm.
3. Deep Cleasing – Sạch sâu (xanh dương đậm): Có hai lớp chất lỏng giúp hòa tan chất bẩn và loại bỏ toàn bộ lớp trang điểm hiệu quả, kể cả lớp trang điểm lâu trôi và không thấm nước chỉ trong một bước. Lớp Micellar chứa các hạt mixen siêu nhỏ để len lỏi sâu và dễ dàng lấy đi bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm và chất bẩn khác mà không làm khô da. Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy
cảm.

Liên hệ mua sản phẩm chính hãng với giá hấp dẫn:

https://shorten.asia/x34DGaxf