Cách làm mặt nạ Chùm ngây trắng da, ngừa lão hóa da

0

Lão hóa da là hiện tượng cũng rất bình thường do tuổi tác, sau tuổi 25 thường xuất hiện các vết chân chim hay đốm nâu. Vì thế, chị em phụ nữ rất lo lắng và tốn rất nhiều tiền vào việc chăm sóc da. Để có làn da đẹp thì không phải một ngày 1 bửa, việc đó phải chăm sóc hằng ngày và thường xuyên nhé! ngoài dùng kem dưỡng thì việc chăm sóc da bằng mặt nạ cũng rất quan trọng, hôm nay tôi xin chia sẽ cách mà mặt nạ dưỡng da chống lão hóa bằng chùm ngây rất hay nhé các chị em ơi!

Trong lá và hoa chùm ngây còn tươi có chứa lượng vitamin C cao gấp 7 lần so với lượng vitamin C có trong quả cam; lượng can­xi gấp 4 lần và lượng protein gấp 2 lần so với sữa, hơn 4 lần vitamin A so với củ cà rốt. Với những thành phần vitamin vô cùng lớn cây chùm ngây khi được sử dụng đắp mặt có tác dụng: Làm trắng da, ngừa lão hóa, chống tàn nhang bổ sung dinh dưỡng cho da giúp làn da khỏe và sáng hơn.
Cách làm mặt nạ bột chùm ngây chống lão hóa
Cách 1: Trộn bột chùm ngây với mật ong hoặc lòng trắng trứng gà, thêm 1-2 giọt chanh để đắp lên mặt. Không để quá 10-20 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm. Mặt nạ này có tác dụng làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa.

Cách 2: Trộn bột chùm ngây với sữa tươi không đường hoặc sữa chua không đường, đánh đều bột cho mịn rồi đắp lên mặt tầm 10-20 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước sẽ giúp bạn có một làn da tươi sáng hơn.
Cách làm mặt nạ bột chùm ngây giúp chống lão hóa phải áp dụng 2 lần/ tuần sẽ hiệu quả nếu bạn kiên trì sử dụng nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *