Mỹ phẩm

Cách làm dài mi bằng dầu dừa rất hay

Cách làm dài mi bằng dầu dừa rất hay

Phụ nữ đẹp thì phải đẹp toàn diện, ngoài làn da trắng, cặp mắt long lanh cần có đôi mi dài cong vút mới càng thêm xinh. Hai hàng mi đen và dài giúp cho đôi mắt nhìn sâu hơn và tạo hồn cho cả gương mặt. Áp dụng cách làm dài mi bằng dầu dừa, các chị sẽ có hàng mi dài đẹp hơn nhé.
Chuẩn bị
– Dầu dừa nguyên chất.
– Tăm bông (bông ráy tai)
Thực hiện
– Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các chị hay chải mascara í, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.
– Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường.
– Thời gian đầu không quen, các chị sẽ thấy cách làm dài mi này khiến mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

– Để hai cặp mi đẹp hơn cuốn hút hơn thì trước khi ra phố bạn nên dùng mascara, và các bạn nên chú ý chọn mua các mascara chính hãng uy tín nhé! Để không rụng mi và hại cả mắt đó. Hôm nay tôi xin chia sẽ loại mascara giá cả cũng vừa của L’Oreal Paris thương hiệu rất uy tín nhé!

Mascara 2 đầu L’Oreal

Sở hữu thiết kế 2 đầu độc đáo cùng thành phần giàu chất dưỡng mi, mascara L’Oreal False Lash Superstar giúp mi cong và dày gấp 4 lần so với độ dày tự nhiên. Sản phẩm chống trôi, chống ẩm, bền màu. Mascara L’Oreal mang đến cho bạn đôi mắt quyến rũ, gợi cảm.
Thông tin sản phẩm
Mascara 2 đầu chải giàu dưỡng chất nuôi dưỡng mi giúp mi cong và dày gấp 4 lần so với độ dày tự nhiên. Sản phẩm chống trôi, chống ẩm, bền màu.
Cách dùng
Bước 1: Làm dày mi bằng đầu primer (màu trắng). Primer có chức năng giữ phấn mắt lâu trôi và giữ cho lớp liner không bị lem lên mắt.
Bước 2: Kéo dài và uốn cong mi bằng đầu mascara (màu đen).
Thương hiệu: L’Oreal Paris

Cửa hàng chính hãng tại đây: https://bit.ly/2vO2uIJ

Post Comment