Chăm sóc da

Cách dưỡng da trắng đều màu chống lão hóa cho da

Cách dưỡng da trắng đều màu chống lão hóa cho da

Đây là cách dưỡng da riêng các nhân tôi, chỉ muốn chia sẽ trên diễn đàn này cho các bạn nữ đồng cảnh ngộ là khi bước ra tuổi 30 và khi đã sanh em bé thì tình trạng cơ thể xuống cấp, nhất là da mặt bản thân sẽ cảm nhận được.

Cách dưỡng da trắng đều màu chống lão hóa cho da như sau:

– Cách rửa mặt: tôi chỉ chọn những loại sữa rửa mặt không bọt, sạch da và dưỡng ẩm và đa số là tôi chọn những sản phẩm không quá mắc tiền vừa túi tiền vì còn để tiền mua sữa cho con nữa các mẹ ạ! Khi đi ra ngoài về mình thường hay rửa mặt cho nó sạch và mát nữa đó các bạn.

Sử rửa mặt ponds mình mua tại đây: https://shorten.asia/nHukdFj4

– Đắp mặt nạ:

Cách 2 ngày là mình đắp mặt nạ một lần khoảng 30 phút nhé!

Và mình sài xen kẻ 2 loại mặt nạ đó là: Mặt nạ nghệ với mật ong (Mình làm sẵn để tủ lạnh sài dần) và dầu dừa (Dầu dừa thì mình cũng tự thắng tại nhà.

– Sử dụng kem dưỡng da ban đêm trước khi đi ngủ: Tôi thường sử dụng các loại kem chỉ dưỡng trắng và chống lão hóa thui nhe! Lúc có tiền thì mình xài olay giá khoảng tầm 400k 1 hủ 48 gram, lúc bèo bèo thì xài kem Pond cũng là dưỡng trắng và chống lão hóa giá tầm hơn 300 – 50 gram. mình cứ xài 2 loại này thay đổi qua lại.

Kem ponds mình mua tại đây: http://bit.ly/2NIKIwP
Còn kem Olay thì mình mua tại đây: https://shorten.asia/NuxEh9MM

– Kem sử dụng ban ngày đi làm thì tôi chỉ dùng các loại kem chống nắng và hay các loại kem dưỡng trắng hồng nhẹ, thường mình dùng Ponds thui các bạn ơi. Vì mấy kem này vừa túi tiền xài.

Đây là loại kem mình sức buổi sáng khi ra đường giá có mấy chục ngàn à:

Kem Ponds buổi sáng mình Mua kem tại đây nè các bạn: https://shorten.asia/mFQ3dSC4

– Ngoài ra mình uống rất rất nhiều nước và ăn nhiều rau, trái cây, hạn chế ăn dầu mỡ. Đặc biệt là mình cố gắn cân bằng cuộc sống hạn chế để bị căng thẳng và ngủ đủ giấc hơn.
– Mình đã chia sẽ hết các cách dưỡng da của mình rồi đấy! Các bạn muốn chia sẽ gì thêm hãy trao đổi trực tiếp trên bài viết nhé!

Hiện web có chương trình đăng bài miễn phí, bạn nào có nhu cầu chia sẽ những gì hay buôn bán gì đó cần đăng bài có thể lên web đăng nhé!

Post Comment