Quần áo

Cách chọn đầm ôm body thật phù hợp với dáng em

Cách chọn đầm ôm body thật phù hợp với dáng em

Đầm ôm body là mẫu đầm mà cô gái nào cũng yêu thích, nhưng không phải cô gái nào cũng đủ tự tin để mẫu đầm bó sát này nếu không biết cách mặc đẹp nhất.

Phụ nữ nói chung và những bạn nữ có tỷ lệ cơ thể không cân đối nói riêng đều thường cảm không tự tin khi mặc trên người các bộ đồ bó sát, chẳng hạn như váy đầm ôm body.

Vì thế phải mặc đầm ôm body như thế nào cho đúng? Vừa che được khuyết điểm trên cơ thể, vừa không bị phô quá đà?

Mẫu đầm ôm body đẹp táo bạo nhất, vừa khiến chiếc váy trở nên sexy hết cỡ, vừa phô diễn một phần cơ thể mình.

Tuy nhiên các bạn nên cẩn thận để tránh hở hang quá mức khi lựa chọn một bộ trang phục như thế này. Bạn có thể phối thêm các phụ kiện đơn giản và phù hợp với chiếc
Đầm ôm body đẹp của mình.


Đầm ôm body cao cấp bút chì dài đến đầu gối không chỉ thoải mái mà còn là sự lựa chọn an toàn cho những ai chưa sẵn sàng với váy dài đến chân. Ngoài ra, đây cũng là sự giải pháp tối ưu cho những bạn gái có chiều cao khiêm tốn.

Lựa chọn màu cho đầm ôm body thật phù hợp với màu da của bạn và phụ kiện kèm theo luôn nhé.
Còn nếu bạn muốn khiến cho người đối diện có cảm giác thắt lưng mình thon gọn hơn rất nhiều, chân cũng dài hơn, bạn có thể lựa chọn những chiếc váy đầm ôm body với các khối màu nhấn nhá trên eo.
Sử dụng các mẹo và thủ thuật đơn giản để mặc đầm ôm body đẹp hơn như phụ kiện kèm theo,điều quan trọng nhất là bạn phải tìm ra ưu điểm của bản thân và phô diễn nó ra.

Post Comment