Bé hết rôm sảy nhờ sữa tắm A-derma của Pháp

0

Bé bị rôm sảy làm nhiều phụ huynh phải lo lắng, nổi đi nổi lại, tắm gì cũng không hết, tắm hết lá cây này tới lá cây kia, ai chỉ gì cũng làm, đó là tâm lý chung của các mẹ có con nhỏ bị nổi rôm sảy và tôi cũng thế!
Bởi vậy, đi đâu thấy bé nhà người ta da đẹp là hỏi “bé tắm gì vậy” hay bé bị nổi sảy là liền hỏi “bé tắm gì hết chỉ với” và hay than phiền với các hội chị em cùng có con nhỏ với nhau.
Trong một lần cùng đi cà phê với nhỏ bạn thân, nó kể thằng cu nhà nó lúc trước nổi rôm sảy suốt khi trời nắng nóng, tắm gì cũng không hết và được một người chị giới thiệu là thử tắm Sữa tắm trị rôm sảy, ngứa, mề đay A-derma của Pháp thử xem, và nó đã kiên trì thử chưa hết chai thì thằng nhỏ nhà nó da không còn rôm sảy nửa.
Tôi thấy vậy cũng nhờ nó mua dùng 1 chai và tắm cho baby ở nhà không ngờ là đã hết rôm sảy, da bé đẹp ra, và làm sữa tắm hằng ngày cho bé rất êm, không sợ bị rôm sảy tái đi tái lại nửa! Bạn hãy thử cho bé nhà mình thử xem sao.
Sữa tắm trị rôm sảy, ngứa, mề đay A-derma 500ml của Pháp
A-DERMA Primalba Gentle Cleansing Gel là sữa tắm dạng gel có thể giúp hỗ trợ và cải thiện các vấn đề về da của bé như mẩn ngứa, rôm xảy, viêm da. Gel làm sạch bụi bẩn trên da bé một cách nhẹ nhàng, không làm khô và kích ứng da, giúp bé có được làn da sạch sẽ và mịn màng.

Cách sử dụng:
 Cách 1: Mẹ dùng một miếng bông để thắm sản phẩm rồi lau nhẹ nhàng lên da bé mà không cần rửa lại bằng nước. Đây là phương pháp vệ sinh da sạch sẽ, lý tưởng và nhẹ nhàng cho bé.
Cách 2: làm ướt cơ thể bé, sau đó pha 1-2 lần ấn sữa tắm A-Derma vào chậu nước tắm, khoắng đều. Thả con vào chậu tắm rồi tắm nhẹ nhàng. Ko cần cho thêm bất cứ loại xà phòng nào. Tắm xong nhấc con lên, không cần tráng lại bằng nước.

Liên hệ mua Sản phẩm chính hãng: https://shorten.asia/Dywv4hff

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *