Làm đẹp

Bé bị tràm sữa hay viên da cơ địa tái đi tái lại

Bé bị tràm sữa hay viên da cơ địa tái đi tái lại

Không biết có các mẹ nào cùng nổi lo lắng như mình không vậy! Con gái nhà mình hiện được 4 tuổi. từ lúc mới sanh được vài tháng thì liên tục nổi mẩn đỏ trên chán, tay chân, nách và kể cả hán … lúc đầu mình tưởng là bị rôm sẩy. Vì thế mình luôn tìm mua các loại sửa tắm đặc trị rôm sẩy, và ai chỉ cái lá cây nào mà tắm cho bé thì cũng tìm nấu tắm cho con gái của mình như: lá me, lá bông điên diển, lá trái giác… nhưng vẫn không hết.

 

 

Tiếp đến mình mới ẩm bé tới bác sĩ da liễu thì bs nói bé bị viên da cơ địa hay còn gọi là tràm ( Do duy truyền) và buồn nhất là cứ uống kháng sinh mãi mà vẫn bị đi bị lại, đặc biệt khi bé lớn có gia đình và sanh con thì lại nổi càng nhiều.

Thế là mình lên trên mạng tìm hiểu và thấy có 1 mẹ bỉm sửa đã chia sẽ là baby nhà bị giống như tình trạng con mình và sử dụng Kem dưỡng da Dexeryl  chuyên dùng cho baby đã hết. Mình đã đặt mua và sức cho bé nhà mình, lúc đầu sức vào nó sẽ nổi nhiều lên và sẽ hết hẳn.

 

Mẫu mới

 

Kem dưỡng da Dexeryl tuyệt đối an toàn cho bé từ sơ sinh, không kích ứng da, kể cả những bé có làn da nhạy cảm-SP được các bác sỹ Pháp khuyên dùng. (tube 250g, tube to dùng đủ dùng cả mùa cho cả gia đình)

 

Mẫu củ

 

Công dụng:

– Dùng trong các trường hợp nẻ do khí hậu lạnh, hanh khô, làm cho da bị mất nước. – Làm mát dịu sự mẩn đỏ, rát ngứa do nẻ.

– Làm mềm da, cung cấp nước cho da trong các trường hợp khô da bệnh lý.

– Kem đặc biệt tốt cho các bé bị chàm cơ địa, da khô nứt nẻ & đặc biệt những bé bị eczema cả mặt, người, tay chân bôi sẽ đỡ. Kem dưỡng da Dexeryl giúp da bé luôn mịn màng, không thô ráp, không nứt nẻ trong mùa hanh khô, mùa đông. 1-2 lần/ngày cả mặt và body, kem lỏng nên thẩm thấu nhanh, và cũng không có mùi luôn nên vô cùng dễ chịu. (Kem nẻ đảm bảo khỏi, kể cả những bé đã bị loang đỏ, hồng, sần sùi khắp mặt. Khỏi sau 3-7 ngày bôi liên tục. Bôi 2-3 lần hàng ngày.

Hiên nay bé nhà mình lâu lâu do thời tiết nóng sẽ bị nổi lại, hay ăn nhằm thức ăn bi phong bé vẫn bị nổi và mình bôi thuốc vài ngày là hết.

Bạn có thể mua hàng tại cửa hàng có link dưới đây:

Cửa hàng 1http://bit.ly/2LGqYJG

Cửa hàng 2: http://bit.ly/2NEKUxl

Post Comment