Thời trang

03 Địa điểm lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất ở TPHCM

03 Địa điểm lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất ở TPHCM

Hôm nay tôi xin viết bài này dành cho các bạn muốn kinh doanh quần áo – đang cần các địa chỉ lấy sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh về bán lại.
Hay các nhà bán sỉ cũng có thể đăng bài viết giới thiệu về shop mình hay đăng địa chỉ shop đến khách hàng nhé! Hoàn toàn miễn phí nhé!
Các địa điểm này đang hót về giá rẻ, chất lượng, uy tính nhé!

1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình nổi tiếng là nơi bán sỉ quần áo mai sẳn với giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố. Mặt hàng chính ở chợ này là quần áo may sẵn.Giá hàng hóa đều được niêm yết trước, đa số bán sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với màu sắc và size khác nhau. Nếu gom càng nhiều thì sẽ được tính giá sỉ rất rẻ.

Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt, Phường 08, Quận Tân Bình, TP-HCM.

2. Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những nơi bán sỉ quần áo lớn nhất TP.HCM sau chợ Tân Bình thôi.Các mặt hàng phổ biến là quần áo, Nguồn hàng từ Quảng Châu, Thái Lan, xưởng may gia công nên có nhiều mặt hàng cao cấp mà ở chợ Tân Bình không có. Chính vì vậy mà giá sỉ quần áo ở chợ An Đông thấp hơn so với Tân Bình một chút nhé!

Địa chỉ: Đường An Dương Vương, Quận 05, TP- HCM.

3. Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu được biết đến là chợ bán lẻ lớn và lâu đời nhất TP.HCM. Chợ có 3 khu bán quần áo là: nhàlồng chợ, chợ đồ si phía sau (bán ban ngày) và chợ đêm phía trước (bán buổi tối) với giá cả bình dân. Mẫu mã Quần áo ở đây rất nhiều và giá lại bình dân nên rất nhiều người đổ xô ra đây mua sắm vào buổi tối nên cứ lựa thoải mái nhưng lấy nhiều thì yêu cầu tính giá sỉ để kinh doanh là được bớt giá thôi.

Địa chỉ: Đường Diên Hồng, Phường 01, Quận Bình Thạnh, TP-HCM.

Ngoài ra còn có một số địa điểm khác như: Chợ Bình Tây, Chợ Bà Chiểu …

Post Comment